Món hầm

  • Cách nấu thịt đông cho ngày tết

    Cách nấu thịt đông cho ngày tết

    Thịt đông có lẽ là món ăn không thể thiếu trong những này tết vì nó luôn săn có trong tủ lạnh, ăn kèm với hành muối, dưa món thì rất tuyệt vời!

  • Cách làm món chân giò hầm ngũ vị

    Cách làm món chân giò hầm ngũ vị

    Chân giò hầm ngũ vị với từng miếng thịt chân giò mềm ngon kết hợp với hương vị hòa quyện của quế, hoa hồi thật là hấp dẫn. Trong tiết trời mùa lạnh mà thưởng thức món ngon này thì thật là tuyệt vời!

  • Bò hầm đậu cho ngày mưa rét

    Bò hầm đậu cho ngày mưa rét

    Trời rét mà làm món này thì tuyệt cú mèo, vừa có thể làm món mặn cho bữa cơm, vừa có thể ăn với bún hay bánh mì cũng rất ngon.

  • Chân giò hầm nấm

    Chân giò hầm nấm

    Thịt chân giò mềm nục, thơm thơm mùi nấm, quế ăn cùng cơm nóng ngon tuyệt.

  • Măng khô hầm xương

    Măng khô hầm xương

    Lâu nhất là công đoạn ngâm và luộc măng nhiều lần nhưng bù lại bạn sẽ có món canh ngon cho mâm cỗ hoặc bữa cơm gia đình.

  • Chân giò hầm măng tươi

    Chân giò hầm măng tươi

    Không chỉ với măng khô mà chân giò hầm măng tươi cũng ngon miệng không kém với phần chuẩn bị măng lại không quá cầu kỳ, có thể nấu trong những ngày thường, không cần chờ dịp lễ Tết.

  • Móng giò hầm lạc và bí đỏ

    Móng giò hầm lạc và bí đỏ

    Móng giò có tác dụng bổ huyết, thông sữa dành cho các bà mẹ sau khi sinh, kết hợp với lạc bùi bùi và bí đỏ ngọt mát.

  • Bắp bò hầm tiêu xanh

    Bắp bò hầm tiêu xanh

    Vị thơm đặc trưng của tiêu xanh và thịt bò mềm quyện lẫn với vị đậm đà của nước sốt, dùng kèm với bánh mỳ hay cơm trắng đều ngon.

  • Canh bò hầm cay

    Canh bò hầm cay

    Món canh bổ dưỡng trong những ngày đông giá rét giúp kích thích sự thèm ăn và bù đắp số năng lượng tiêu hao.

  • Móng giò hầm đu đủ xanh

    Móng giò hầm đu đủ xanh

    Móng giò giúp cho các bà mẹ lợi sữa, đu đủ lại ngọt kết hợp thành món canh bổ dưỡng khiến bữa cơm mùa đông thêm ngon và ấm cúng.

  • Dạ dày hầm hoa hồi ngon cơm ngày lạnh

    Dạ dày hầm hoa hồi ngon cơm ngày lạnh

    Dạ dày mềm ngọt, thơm mùi hoa hồi, hạt tiêu, mùa đông ăn với cơm thật ngon.

  • Giò heo hầm hải sản

    Giò heo hầm hải sản

    Biến tấu một chút để có món giò heo hầm hải sản mềm nhừ, hương vị thơm ngon, đậm đà, bạn có thể ghi điểm với cả nhà hoặc trổ tài đãi khách.

  • Ấm bụng với 4 món bò hầm thơm ngon

    Ấm bụng với 4 món bò hầm thơm ngon

    Tiết trời se lạnh lại mưa phùn, chị em hãy làm các món bò hầm thơm ngon cho cả nhà thưởng thức nhé!

  • Xương hầm khoai lang – nước dừa xiêm

    Xương hầm khoai lang – nước dừa xiêm

    Không phải là vị béo từ bơ sữa hay vị ngọt từ đường mà chút béo ngọt tinh lọc từ dừa, một loại quả nhiều công dụng và dưỡng chất.

  • Củ sen hầm tim heo

    Củ sen hầm tim heo

    Củ hành tím và tiêu xanh cho vào nước luộc vừa giúp tim heo giảm mùi tanh, vừa làm nước canh trong và thơm hơn. Phần tiêu xanh cho vào nên đập hơi giập.

  • Món ngon cuối tuần: Gà hầm nấm

    Món ngon cuối tuần: Gà hầm nấm

    Cuối tuần trời trở lạnh, món gà hầm nấm thơm phức sẽ rất tuyệt cho một bữa ăn đầm ấm cùng gia đình, bạn hãy thử nhé!