Mì Ý xốt nấm

13/01/2014 - 08:24 AM

Để thay đổi khẩu vị, gia đình bạn có thể sử dụng mì Ý bán nhiều trên thị trường làm nhanh dùng buổi sáng hoặc thay cơm bữa vừa tiện vừa ngon.

  • Mì ý luộc chín 150g
  • Nấm rơm 100g
  • Cà chua 2 trái
  • Cà past 1 muỗng
  • Poarô 1 cọng
  • Muối
  • Hạt nêm
  • đường
  • Dầu điều
  • Tiêu
  • Húng quế.
Mì Ý luộc chín, xóc với ít dầu cho bóng.
Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi.
 
Phi dầu điều với poarô, cho cà chua băm vào xào với 1/2 chén nước cho mềm nhừ, cho tiếp cà past và nấm rơm. Nêm 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường.
 
Cho tiếp mì Ý vào trộn nhanh và tắt lửa. Rắc tiêu, húng quế.
Mì Ý

Bài viết cùng chuyên mục