Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói

20/01/2014 - 03:43 AM

Đây là món điểm tâm cung cấp đủ chất cho bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng.

- 2 lát phô mai.

- 5 g bơ.

- 2 lát thịt xông khói.

- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).

- Hạt tiêu.

Cách chế biến:

image001-5178-1385094214.gif

- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).

image002-6004-1385094214.gif

- Đập trứng vào bát.

image003-8785-1385094214.gif

- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.

image004-1556-1385094214.gif

- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.

image005-6071-1385094214.gif

- Đổ trứng đã đánh vào chảo.

image006-2160-1385094214.gif

- Rán trứng ở mức lửa vừa.

image007-9217-1385094214.gif

- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.

image008-7841-1385094215.gif

- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.

image009-5064-1385094215.gif

- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.

image010-2857-1385094215.gif

- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.

image011-2808-1385094215.gif

- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.

 

Tin liên quan

  • Xíu mại mềm thơm cả nhà thích thú!

    Xíu mại mềm thơm cả nhà thích thú!

  • Thử món mới với trứng hấp vân

    Thử món mới với trứng hấp vân

  • Những thực phẩm mà nam giới không nên bỏ qua

    Những thực phẩm mà nam giới không nên bỏ qua

  • Trứng vịt lộn xào me - món ngon cho ngày lạnh

    Trứng vịt lộn xào me - món ngon cho ngày lạnh

  • Top 6 món ăn

    Top 6 món ăn " xua đuổi vận đen" cho ngày thứ 6 ngày 13