Nấm mỡ nhồi thịt lạ mà ngon

Với cách chế biến này, món nấm mỡ nhồi thịt sẽ cho bạn thưởng thực hương vị thơm ngon lạ miệng và hấp dẫn. Món nấm mỡ nhồi thịt chế biến không cầu kỳ, không mất nhiều thời gian nhưng lại mà một món ăn ngon hấp dẫn.

Chuẩn bị các nguyên liệu:

– Nấm mỡ: 300gr
– Thịt sấn vai xay: 150gr
– Hành lá, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Trộn thịt với hạt nêm, hạt tiêu và hành lá thái nhỏ để làm phần nhân.

Bước 2: Bẻ phần chân nấm để tạo thành 1 khoảng trống ở mũ nấm rồi nhồi phần thịt đã chuẩn bị vào, khi nhồi các bạn nên trùm thịt ra xung quanh diềm mũ nấm để khi rán thịt không bị bung.

Bước 3: Tiến hành chiên nấm, đầu tiên khi thả nấm vào chảo các bạn úp phần thịt xuống chiên trước.

Bước 4: Khi phần thịt đã chín vàng mới trở mặt để chiên tiếp phần mũ nấm.

Bước 5: Lưu ý khi chiên phần mũ nấm, nên vặn to lửa một chút để nấm không bị tiết mất nước ngọt, mũ nấm chín vàng vớt ra cho ráo dầu và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món nấm mỡ nhồi thịt này nhé!

Bài viết liên quan: