Cao Bằng

  • Cách làm bánh áp chao Cao Bằng

    Cách làm bánh áp chao Cao Bằng

    Bánh áp chao là một món ăn đặc sản của vùng đất Cao Bằng, hương vị thơm giòn của bánh bên ngoài và đậm đà ngọt bùi của thịt vịt bên trong kết hợp với nước mắm chua cay chắc chắn sẽ làm cho bạn và gia đình “bồ kết” ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

    Bánh áp chao có vẻ bề ngoài khá giống bánh rán nhưng phần nhân được làm từ thịt vịt chứ không phải thịt lợn băm, mộc nhĩ hay đỗ xanh như bánh rán bình thường. Người Cao Bằng còn gọi là bánh vịt chao. Nếu bạn thích thay nhân bằng thịt lợn thì bạn cũng có thể tự biến tấu dựa theo công thức sau nhé.

  • Quán Cơm Lẩu 51

    Quán Cơm Lẩu 51

    • 0
    • 0 Lượt bình chọn
    51 Xuân Trường, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng, Cao Bằng 
    • Nằm giữa trung tâm thị xã nên quán có lượng khách đông đúc, thích hợp ăn gia đình, họp nhóm
    • Phục vụ chủ yếu cơm và các món lẩu mang hương vị vùng miền Bắc Bộ