Top 10 quán bún cá ngon nhất ở Vinh

30/05/2020 - 04:25 AM

Thành phố Vinh là nơi hội tụ của rất nhiều loại bún thơm ngon và hấp dẫn, từ bún riêu, bún ốc, đến bún chả, bún dậu mắm tôm,… mỗi chiếc đều mang sức quyến rũ khác nhau. Hôm nay mình xin giới thiệu top các quán bún cá ngon ở vinh, mọi người cùng tham khảo nhé.

Bún cá Dũng Chinh
 

Đầu list sẽ là bún cá Dũng Chinh, quán bún cá mình ăn đầu tiên từ lúc biết bún cá đến giừ. Cá chiên trực tiếp, Nước dùng luôn đậm đà, chua thanh đủ cả. Topping luôn gồm mùng, dứa, cà chua, đậu phụ, cá, chả và rau ria. Đĩa rau sống luôn được nhúng sơ rồi mang ra cho khách. Có thêm nước đậu tự làm 5k. Điểm mình cực kỳ ưng ý là có quẩy ăn kèm nhá. Không gian quán rộng rãi và khá thoáng, phục vụ nhanh nhẹn dù quán rất đông khiến thực khách rất hài lòng. 
 

Thông tin quán:
Địa chỉ: Số 7 Đặng Tất, Vinh
Giờ mở quán: 6h - 13h
Giá: 30k
Điện thoại: 0913091500, 0914447158 (ship 3 tô trở lên)
Page: BÚN CÁ DŨNG CHINH

PT cms

 

Bún Cá & Bánh Đa Cua Đức Trần

Nước dùng ở đây ko thanh thanh như kiểu Hà Nội, vị đặm đà hơn. Còn có chả lá lốt ăn lạ lạ. 1 bát gồm cá, chả và chả lá lốt, cà chua, mùng. Ăn ở đây một bát đầy ú ụ luôn. Quán phục vụ khá chu đáo.

Thông tin quán:
Địa chỉ: 34 Đặng Thái Thân, Vinh

Giờ mở quán: Sáng -> 14h

Giá: 25-30k

Điện thoại: 0916014255

PT cms

 

Bún cá Hạnh Béo

Bún cá Hạnh béo ở gần khu vực siêu thị HC. Quán có gian rộng, thoáng mát. Nước dùng đặm đà. Rau sống sạch sẽ, nước uống đầy đủ. Điểm cộng ở đây là bát đũa trắng, ăn uống cảm giác sạch sẽ hơn. Đặc biệt bún cá ở đây có thêm hành khô rất ngon. Topping gồm cá và chả. Điểm cộng là cá siêu giòn, siêu nhiều, chấm vs nước chấm rất đưa mồm. Quán đông lắm, khách ra vào liên tục nhưng được cái phục vụ nhanh nhẹn nên cũng không phải chờ lâu.

Địa chỉ: Số 2 Lê Viết Lượng (39a Lê Hồng Phong rẽ vào)
Thời gian mở quán: 6h-13h
Giá: 30k
Điện Thoại: 0966 684 244
 

PT cms
 

 

Bún cá Hải Phòng 51 Trần Thủ Độ

Không gian khá nhỏ nên không được thông thoáng cho lắm. Bún cá ở đây có nước dùng thanh nhẹ rất ngon, miếng cá chiên khá là to. Ngoài topping cá rán và chả vs chả lá lốt có thêm chả mọc nữa. Mình thấy bún cá ở đây ngon, ăn rất vừa miệng.

Thông tin quán:

 Địa chỉ: 51 Trần Thủ Độ
Thời gian mở cửa: 6h-14h
Giá : 30k
 Điện thoại: 0943 587 885
Facebook: Bún Cá Hải Phòng- https://www.facebook.com/profile.php?id=100002792124062PT cms

 

Bún cá Hà Nội Hiền Nhung:

 Không gian quán rộng nên rất thoáng mát. Nước dùng màu vàng hơn, vị thanh hơn. Miếng cá chiên được tẩm bột bên ngoài nên cảm giác giòn hơn, cá được tẩm ướp kĩ càng nên rất đậm đà. Chả cá thì mình ăn cảm giác giống chả thịt hơn. Rau gia vị thì ngổ khá nhiều, rau sống sạch sẽ.


Thông tin quán:

Địa chỉ: 94 Phượng Hoàng
Giờ mở quán : Buổi sáng
Giá: 30k
Điện thoại: 070 5494 329PT cms

 

Bún cá Tuấn béo (Hermann):

 Đến gần quán là bạn đã nhận thấy mùi thơm lừng của gia vị. Quán không gian rộng, thoáng mát. Quán hình như chủ đạo bún hải sản nên nước dùng đậm mùi sả rất đặc trưng. Bún cá ở đây cũng rất ngon. Cá được làm giống như ở quán cháo canh cá lóc, miếng cá to được chiên vàng lên. Miếng chả cá thì ngon, vị thật cá. Có thêm cả riêu cua nữa.

Thông tin quán:

Địa chỉ: Ngõ 2 Hermann, ngõ đầu tiên tay phải hướng từ Lê Hồng Phong vào
Giờ mở quán: Quán chỉ phục vụ ăn sáng
Giá: 30k
Điện thoại: 0944 362233PT cms

 

Bún cá 43 Dương Vân Nga:

Ko gian hơi nhỏ nhưng vẫn khá thoáng. Nước dùng thanh nhưng thấy có phần ngọt khá nhiều. Miếng cá to, chiên thẳng, ăn rất ngọt . Chả cá tự làm.

Thông tin quán:

Địa chỉ: 43 Dương Vân Nga (Hermann rẽ vào)
Điện thoại: 0973 558 679
Giá: 30k

PT cms

 

Bún cá Thanh Tâm:

Nước dùng thanh đặm đủ cả, rau nhúng sạch sẽ, có nước mắm chấm riêng. Cá rán hơi đậm màu nhưng ko bị khô, chả cá khá ngon, còn có mùng nữa ăn rất lạ miệng.

Thông tin quán:

Địa chỉ: 179 Đường Kim Liên - Hưng Chính
Giá: 30k


PT cms

 

Bún cá Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bún cá ở đây khá ngon, nước dùng chua chua thanh nhẹ có dứa và dọc mùng, cá rán dòn, đậu phụ cà chua một bát ăn no ứ ự roài, bún chỉ bán sáng.

Thông tin quán:

Địa chỉ: 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Giờ mở quán: Buổi sáng

Điện thoại:

PT cms

 

Bún Riêu Cá Trường Sa

Bún riêu cá nghe lạ ha, nước dùng được hầm từ xương cá, ra tuỷ nên ngọt thơm hơn, nhưng màu đục đục chứ ko được trong như các nơi khác. Cá rô rán giòn rụm, có thêm chả cá viên, dò, thịt bò tái, rau sống sạch sẽ. Ở đây còn có cả măng chua ăn kèm siêu chuẩn vị thì sụt sùi khuôn miệng luôn nhá. Quán đông nhưng phục vụ khá nhanh. Không gian quán thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, lịch sự.

Thông tin quán:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Đức Cảnh

Giờ mở quán: cả ngày

Giá tầm 25-30k/bát.

PT cms

Như vậy là chúng tôi vừa điểm qua top 10 quán bún cá ngon ở Vinh, chúng tôi sẽ liên tục update thông tin để đem lại cho các bạn một bài viết chính xác nhất. Hãy thử đến và cảm nhận theo khẩu vị của riêng mình nhé.

Tin liên quan

 • Tôm nướng xí muội

  Tôm nướng xí muội

 • Mát lành dân dã món canh cua nấu rau

  Mát lành dân dã món canh cua nấu rau

 • Bánh quy hình hộp quà đẹp mắt thơm ngon

  Bánh quy hình hộp quà đẹp mắt thơm ngon

 • Lợi ích dinh dưỡng từ tôm

  Lợi ích dinh dưỡng từ tôm

 • 8 món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ Tết

  8 món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ Tết

Bài viết cùng chuyên mục