Đậu hủ chiên sốt cà chua

13/01/2014 - 08:54 AM

Món chay bây giờ rất phong phú từ đơn giản đến phức tạp. Thậm chí có nhiều tên gọi y như món mặm và dĩ nhiên giá thành cũng đắt không thua kém.

  • 2 miếng đậu hũ tươi
  • 4 trái cà chua
  • Tiêu
  • Nước tương
  • Bột nêm.

PT cms

Đậu cắt lát chiên vàng trong chảo dầu nóng. Cho ra giấy thấm dầu.
 
Cà chua cho vào nồi nước sôi vài phút lấy ra lột vỏ, băm nhuyễn.
 
Trong một nồi nhỏ khác cho chút dầu ăn vào. Cho cà chua vào nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
 
Cho ra đĩa đậu hũ đã chiên vàng, ăn kèm với nước tương.
 
Các bạn có thể cho đậu đã chiên vào cùng với sốt cà cho thấm cũng được.
Cà chua

Tin liên quan

  • Cách làm món mì lạnh kiểu Nhật

    Cách làm món mì lạnh kiểu Nhật

  • Giải nhiệt với: Salad sò điệp, cá sốt dầu hào và cà chua nhồi

    Giải nhiệt với: Salad sò điệp, cá sốt dầu hào và cà chua nhồi

  • Xì xụp lẩu cá trắm cho ngày giá rét

    Xì xụp lẩu cá trắm cho ngày giá rét

  • Salad tôm cà chua làm dễ ăn ngon

    Salad tôm cà chua làm dễ ăn ngon

  • Trứng bọc thịt sốt cà chua

    Trứng bọc thịt sốt cà chua

Bài viết cùng chuyên mục